Menu
Tôi đã sử dụng chống thấm trộn xi măng SUNPEC mà vẫn bị thấm dột. Tại sao vậy ?
Ngày đăng : 08/03/2019
Chống thấm trộn xi măng SUNPEC là chất chống thấm chuyên dụng, ngăn chặn hoàn toàn hiện tượng thấm dột nếu được thi công đúng phương pháp và trong điều kiện thời tiết thuận lợi.
Một số trường hợp bị thấm dột, chảy sơn…do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do thợ sơn chủ quan, cứ nghĩ là thi công chất chống thấm cũng như thi công sơn lót thông thường, sau đây là ba lý do chính:
Thi công không đúng phương pháp: Lớp trước chưa khô thì đã sơn lớp sau ( thời gian thi công giữa hai lớp sơn chống thấm phải từ 6- 8h trong điều kiện thời tiết tốt)
Quét quá dầy: Do trộn cùng xi măng nên màng sơn nặng, nếu quét quá dầy, màng sơn chưa kịp khô sẽ dẫn đến hiện tượng màng sơn bị chảy xệ.
Không theo dõi chặt chẽ dự báo thời tiết, thi công xong gặp ngay trời mưa to: Bề mặt màng sơn chống thấm chưa kịp khô. (Màng sơn chống thấm hoàn thiện khô sau 1-2 ngày, và đạt độ cứng lý tưởng sau 5-7 ngày).
Đề nghị tham khảo thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi thi công.
Bài viết liên quan

TRUNG TÂM PHA MẦU SƠN SUNPEC

Trung tâm pha mầu SƠN SUNPEC Trong thế giới màu sắc đa dạng và phong phú, chủ nhà đôi khi vẫn có thể trang trí ngôi nhà của mình bằng sự tưởng tượng vốn có. Tuy nhiên việc chọn lựa màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà luôn là điều không dễ. Trung tâm pha […]

Thế nào là sơn tốt ?

Để có câu trả lời chính xác nhất cho chất lượng thì phải cần thời gian. Sau 3-5 năm mà màng sơn vẫn giữ được vẻ tươi sáng, không bong tróc, không bay màu……Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể đánh giá tương đối chính xác dựa trên một số yếu tố sau: Chắc […]

DÙNG SƠN NGOẠI THẤT CHO SƠN NỘI THẤT ĐƯỢC KHÔNG?

Tất cả các loại sơn SUNPEC ngoại thất đều sử dụng tốt khi sơn trong nhà và không làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, tuy nhiên sẽ lãng phí do không cần tới các chức năng chống va đập mạnh của mưa gió, chống ẩm mốc, chống tia UV.

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Để được bảo hành : Công trình sử dụng đồng bộ hệ thống sơn SUNPEC như đề nghị; Sản phẩm còn trong hạn bảo quản; Điều kiện thi công và phương pháp thi công đúng như hướng dẫn trên bao bì; Có hóa đơn bán hàng vào công trình và vỏ bao bì sản phẩm đã sử […]

Tôi không dùng hết sơn SUNPEC, phải làm gì ?

Trường hợp 1: Bạn chưa mở lắp, hãy mang ngay lại đại lý mà mình mua để trả lại hoặc bán lại (sơn trắng hoặc sơn lót ).  Trường hợp 2: Sơn màu, hoặc sơn lót đã cậy nắp nhưng chưa pha nước: Nếu bạn có nhu cầu sẽ sử dụng tiếp trong vòng 3 […]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of