Menu
Logo Thương Hiệu

 

Tính cách thương hiệu:

Cùng với một chiến lược dài hạn, chúng tôi đã nhận thức được giá trị của việc xây dựng một hình ảnh, thương hiệu trong tiềm thức của người tiêu dùng.

Phong cách

Thể hiện phong cách luôn hướng về phía trước, thể hiện tinh thần thượng võ để đương đầu với những khó khăn trên con đường mình đã chọn, cùng với dân tộc Việt Nam vươn lên trở thành một con rồng Châu á.

Niềm tin bền vững.

SUNPEC luôn hướng tới một giá trị nhân văn để tạo cảm giác thân thiện, niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm. Cùng với cộng đồng xây dựng một môi trường xanh- sạch- đẹp.

Biểu tượng thương hiệu

Với hình ảnh tên thương hiệu SUNPEC ở giữa phía trên là màu vàng cung đình thể hiện khát vọng vươn lên để đạt được những tầm cao mới.

Màu xanh phía dưới thể hiện một tiềm lực của tri thức, của ý chí, lòng quyết tâm, khát vọng. Nó đã tạo ra một điểm tựa để Sơn SUNPEC vươn cao vươn xa.

Vòng tròn màu xanh bao bọc được thể hiện SUNPEC phát triển theo khuôn khổ của pháp luật, định hướng theo quy luật của thị trường.

Logo thương hiệu

Đây là một sự kết hợp, hòa quyện giữa màu xanh và màu vàng mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc:

Màu vàng thể hiện cho trời

Màu xanh thể hiện cho đất

Trời đất cân bằng, âm dương hòa hợp thì muôn loài và vạn vật sinh sôi, nảy nở, thế giới yên bình, phát triển.

Màu xanh bao bọc xung quanh thể hiện sự phát triển của thế giới ( Khoa học, kỹ thuật, kinh tế..v.v…) đều phải tuân theo những quy luật tự nhiên mà tạo hóa đã đã ban cho chúng ta.

Đó cũng là phương châm phát triển của Sơn SUNPEC. Kết hợp hài hòa để tạo ra bản sắc và phong cách riêng, tôn trọng luật pháp, cạnh tranh lành mạnh, thân thiện với môi trường.

Slogan định vị thương hiệu

Chúng tôi chọn “ Thế giới trọn niềm tin”, thể hiện một điều rằng chúng tôi rất mong muốn người tiêu dùng trong nước và xa hơn là người tiêu dùng trên toàn thế giới hãy dành trọn niềm tin đối với Sơn và chống thấm SUNPEC.

Đây cũng là lời nhắc nhở thường xuyên đối với cán bộ công nhân viên chúng tôi luôn luôn ý thức được trách nhiệm của mình để không làm mất lòng tin đối với khách hàng.