Menu
Giới thiệu sản phẩm mới 1
Ngày đăng : 08/01/2019

SƠN LÓT KHÁNG KIỀM, KHÁNG MUỐI, CHỊU ẨM ( N11 A )

Việt Nam nằm trong khu vực được mệnh danh là” châu Á gió mùa”. Mỗi năm thường có hai mùa khí hậu rõ rệt: khí hậu khô mát, khí hậu mưa nóng và ẩm. Với bờ biển trải dài khắp cả nước cho nên khí hậu của nước ta luôn mang theo một lượng ẩm và muối tương đối cao vào trong đất liền. Chính gió mùa và khí hậu biển đã làm cho màng sơn các công trình ở các tỉnh ven biển nhanh chóng bị xuống cấp.
Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của Sunpec đã đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất trên dòng sản phẩm sơn lót cho vùng biển. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại vào trong quá trình sản xuất sơn để giải quyết những vấn đề trên .

SƠN LÓT ĐẶC BIỆT NGOẠI THẤT CHỐNG KIỀM, CHỐNG MUỐI, CHỊU ĐỘ ẨM ≤40%

Sơn siêu kháng kiềm ngoại thất đặc chủng ….với các tính năng nổi bật như:

1 . Kháng kiềm – kháng muối
2. Sơn được trên tường mới tô trát với độ ẩm <40%
3. Chống nước nhưng vẫn cho hơi ẩm đi qua (Màng sơn thở được)
4. Độ bám dính cực cao
Để đạt được kết quả như trên Sơn Sunpec đã sử dụng các công nghệ dưới đây cho sản phẩm sơn lót siêu kháng kiềm của mình.

1. Kháng kiềm – kháng muối:

– Kiềm hóa: là hiện tượng sơn bị biến màu làm hư hỏng một phần hay toàn bộ bề mặt tường, khi bề mặt sơn có những vết đốm trắng loang lổ. trong trường hợp nặng thì màng sơn bị bong tróc.
Hiện tượng này thường xảy ra trên những bức tường ẩm ướt, do lớp muối calcium không tan.
– Muối hóa:bề mặt màng sơn có một lớp chất trắng như muối, thường gặp nhất là sơn màu đậm
Do sự hình thành muối canxi CaCO3 do ẩm và mưa đọng lại trên bề mặt màng sơn.

Quá trình hình thành kiếm hóa – muối hóa:

– Khi tường bê tông khô, cũ hay thời tiết thay đổi khắc nghiệt mưa ẩm .

– Các phân tử Ion kiềm kết hợp với nhau tạo ra các khe nứt nhỏ trên bề mặt sơn thoát ra bên ngoài tạo làm cho màng sơn bị kiềm hóa, muối hóa, nấm mốc, loang màu

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp của Sunpec với chất lượng hàng đầu, kích thước hạt nano siêu nhỏ kết hợp sử dụng công nghệ Silane Modified Styrene Acrylic cho liên kết Si-O-Si cực kỳ bền vững. Với công nghệ đặc biệt này vừa giúp giải phóng nước đồng thời giữ lại và trung hòa Ion Ca+, Na+ có trong hỗn hợp vữa chát.

Kết quả sau 10 năm:
Sơn thường

Sơn Lót kháng kiềm cho tường ẩm

2. Công nghệ Nano:

Ngày nay, người ta nói nhiều về công nghệ Nano. Công nghệ này dựa trên khái niệm của học thuyết tìm cách đưa vật thể dưới dạng nguyên tử hay phân tử xuống kích thước nhỏ nhất như có thể trong điều kiện vật thể này vẫn còn giữ được những đặc tính nguyên thủy của nó. Những năm gần đây người ta thấy công nghệ Nano đang được ứng dụng triệt để vào nhiều lĩnh vực như năng lượng, điện tử, y tế… Do đó trên thị trường ngày càng nhiều sản phẩm với kích cỡ thật nhỏ nhưng năng xuất lại vô cùng lớn như Computer, máy chụp hình, điện thoại di động… Ngành công nghiệp sơn cũng bắt đầu ứng dụng công nghệ Nano vào các sản phẩm.

3. Công nghệ Core shell Multi-phase:

Với lõi nhựa cứng và vỏ nhựa mềm giúp tạo màng sơn linh hoạt đồng thời duy trì độ cứng cho màng sơn chống bám bụi và dễ dàng chùi rửa.

So sánh với hạt nhựa thông thường:

Với những tính năng vượt trội của sản phẩm N11A, sẽ thay thế và khắc phục được tất cả các nhược điểm của hệ sơn lót cũ. Là một sự bảo vệ hoàn hảo cho màng sơn trang trí (Lớp sơn màu) và ngôi nhà của bạn được bền vững hơn.

Tags : , ,
Bài viết liên quan

Tuyển quản lý kinh doanh khu vực 6

24 Tháng Mười Hai, 2018 Cần tuyển: Quản lý kinh doanh tại các khu vực: Quốc Lộ 1: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam. Quốc Lộ 5: Hà nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng. Quốc Lộ 6: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên. Cụm Khu vực: Huế, Quảng Trị, Quảng […]

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN MÀU SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP HOÀN HẢO NHẤT

Mỗi gam màu sơn ngoại thất cao cấp đều thể hiện được nét riêng kiến trúc mà bạn muốn hướng tới. Cách bạn chọn màu sơn nào, chất lượng của chúng ra làm sao quyết định một phần không nhỏ đến thiết kế cũng như cộng điểm thêm cho giá trị của ngôi nhà. Hãy […]

Tuyển dụng vị trí kinh doanh khu vực 1

Cần tuyển: Quản lý kinh doanh tại các khu vực: Quốc Lộ 1: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam. Quốc Lộ 5: Hà nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng. Quốc Lộ 6: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên. Cụm Khu vực: Huế, Quảng Trị, Quảng Bình. Thanh Hóa, Nghệ An, […]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments