TUYỂN DỤNG 2016

TUYỂN DỤNG 2016

26-11-2016

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Minh Anh

Địa chỉ: Khu Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại: 0904765535

Website: http://sonsunpec.com/

Đôi nét về cty:
 

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo thì vào quý III năm 2008, Công ty cổ phần công nghệ cao Minh Anh đã cho ra thị trường dòng sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm cao cấp, mang thương hiệu SUNPEC và FAPEC.
Trong khoảng thời gian 30 ngày tới Thương hiệu Sơn SUNPEC sẽ lên sóng trong chương trình quảng cáo của kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam, đây sẽ là bước bứt phá trong kế hoạch xây dựng thương hiệu Sơn SUNPEC.
Đó là một minh chứng rõ nhất cho ý chí và sự quyết tâm cao của cả một tập thể, để khai sinh thương hiệu SUNPEC đã và đang được người tiêu dùng đón nhận và ghi nhận.
Sơn SUNPEC được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến từ vương quốc Anh, cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam
Với nguồn lực và tiềm năng của công ty cổ phần công nghệ cao Minh Anh, chúng tôi luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà sơn SUNPEC gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân.   


Yêu cầu:

- Tìm kiếm các đối tượng khách hàng mới.
- Duy trì mối quan hệ với khách hàng phù hợp với các chiến lược kinh doanh của công ty.
- Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của công ty (sơn nước xây dựng)
- Đàm phán ký hợp đồng kinh doanh.
- Có thể đi công tác xa.
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.
- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sơn nước.

Quyền lợi của ứng viên:

- Lương Cơ bản 4 triệu + doanh thu + công tác phí.