Sơn chống thấm cao cấp độc đáo trong từng thiết kế

Sơn chống thấm cao cấp độc đáo trong từng thiết kế

27-03-2017
Để làm đẹp cho ngôi nhà có rất nhiều phương pháp và vật liệu chống thấm được sử dụng bởi các nhà thầu cho quá trình chống thẩm của ngôi nhà. Một trong số đó là dòng sơn chống thấm cao cấp được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việ Nam mà còn cả trên thế giới. Theo các chuyên gia thì giải pháp chống thấm hiệu quả giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi tình trạng bị dột đó là dùng vật liệu chống thấm
Thấm dột là tình trạng chung mà ta thường thấy ở các công trình xây dựng. Nguyên nhân chủ yếu do môi trường xung quanh tác động vào
Để hạn chế được tình trạng này, bạn có thể tham khảo 3 mình giới thiệu dưới đây.
Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào, trong quá trình xây dựng đều có thể bị thấm dột. Đó là lý do vì sai ngay từ đầu gia chủ và người thi công cần phải có những biện pháp chống thấm để tránh những ảnh hưởng về sau.
+Cần che bề mặt của tường
Đối với những điểm chịu tác động trực tiếp và bị ảnh hưởng bởi môi trường điển hình như trần và các bức tường thì nó sẽ có các biểu hiện như co giãn, các vết nứt, thấm nước…
giải pháp chống thấm
Che chắn tường là biện pháp tốt nhất để hạn chế được việc thấm, dột
Để hạn chế vấn đề này, bạn cần phải dùng các biện pháp che chắn, giảm mức bức xạ cho tường nhà và lớp thêm mái che bằng tôn hay ngói lợp nhà. Bên cạnh đó bạn có thể trồng cây dây leo như hoa giấy, kết hợp thêm việc phun nước bề mặt tường tiếp xúc hướng nắng, đây chính là cách làm hiệu quả nhất để giảm ánh nắng trực tiếp rọi vào tường.
+Kiểm tra hệ thống thoát nước định kỳ
Vấn đề về đường ống thoát nước chính là một trong những nguyên do dẫn đến thấm dột cho các công trình xây dựng. Trong quá trình thi công, chất lượng đường ống không tốt, quy cách sai hay các mối nối không được xử lý bài bản… có thể gây nên sai sót và dẫn đến thấm tường.
giải pháp chống thấm
Ngoài sử dụng sơn chống thấm thì việc thi công cũng là điều quan trọng
Do vậy, dù bạn đã dùng loại sơn chống thấm chất lượng cao, quy trình thi công tốt thì cũng cần phải kiểm tra định kỳ ống thoát nước trực tiếp từ trần nhà.
Lựa chọn sử dụng vật liệu chống thấm
Theo các chuyên gia gợi ý, giải pháp chống thấm và bảo vệ ngôi nhà thoát khỏi tình trạng dột một cách hiệu quả nhất đó chính là sử dụng vật liệu chống thấm.
Hiện nay thị trường có khá nhiều loại sơn chống thấm khác nhau và việc lựa chọn loại nào còn tùy thuộc vào yêu cầu và khả năng kinh tế của bạn. Cần cố gắng dung hòa các yếu tố từ chất lượng, độ bền, mẫu mã và giá cả, chỉ cần thiếu một trong những yếu tố trên cũng đủ khiến bạn phải gặp nhiều phiền phức. Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả các loại sơn thì hãy đến với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm sơn cao cấp với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn bán buôn sơn chống thấm cao cấp với 2 loại sơn đặc biệt tại công ty chúng tôi đó là bán buôn sơn nội thất cao cấp và sơn ngoại thất cao cấp. Nếu bạn đang xây dựng tổ ấm hoặc muốn làm đẹp cho tổ ấm hãy đến với chúng tôi. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO MINH ANH

Văn phòng giao dịch
Tầng 7, Tòa Nhà Nam Hải. Lô 1-9A, KĐT Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel : 0438.728.308
Hotline: 0965.9066.68
Fax : 0438.728.267
Email: sunpecvietnam@gmail.com Website:www.sonsunpec.com

Văn phòng đại diện Miền Trung Tây Nguyên
Số nhà 119 Dũng Sỹ Thanh Khê - Q.Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Tel: 090 198 2868
Email: sunpecmientrung@gmail.com