Những ưu điểm của sơn chống thấm cao cấp

Những ưu điểm của sơn chống thấm cao cấp

26-03-2017
ƯU ĐIỂM CỦA SƠN CHỐNG THẤM
Sơn chống thấm là một trong những phương pháp tối ưu được các nhà thấu sử dụng trong danh mục những vật liệu chống thấm cho ngôi nhà . Trong đó, dòng sơn chống thấm cao cấp luôn được dử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới
 
Sơn chống thấm cho tường là một dạng chất lỏng đúng hơn là hợp chất chống thấm, chugns có liên kết hóa học chặt chẽ tạo thành một lớp màng bao phủ dể bảo vệ cho bề mặt công trình. Bởi vậy sơn chống thấm có rất nhiều ưu điểm:
Xét về thẩm mỹ: Sơn chống thấm cao cấp có khả kết hợp được với các loại sơn nội ngoại thất khác. Vì vậy nó có tác dụng giôgns như một chiếc áo bảo vệ cho bề mặt bên ngoài của ngôi nhà giúp cho ngôi nhà luôn khô ráo, tránh ẩm mốc đồng thời có nhiều màu sắc linh động giúp cho nội ngoại thất ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa va thẩm mỹ hơn.
Xét về hiệu quả thi công: Sơn chống thấm sử dụng cách pha chế theo tỷ lệ chuẩn có sẵn. Hơn thế khi thi công bằng sơn chống thấm rất đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời giant hi công, nó cũng không cần sự hỗ trợ của những máy móc chuyên dụng. Ngoài ra các hạng mục như chống thấm ngược, chống thấm từ khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà thì không thể dùng bằng sơn chống thấm thông thường.
Xét về kinh tế: Nếu sử dụng sơn chống thấm ngay khi đang thi công xây dựng ngôi nhà nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có một lớp bảo vệ vững chắc trước những ảnh hưởng xấu của thời tiết, gia tăng đọ bền của kết cấu công trình. Chính vì vậy nó sẽ giúp bạn hạn chế được những chi phí phát sinh tốn kém trong quá trinh sử lý những hư hại xuất hiện trong ngôi nhà của bạn
Xét vê tính tiện lợi: Các loại sơn chống thấm thướng đa dạng về thương hiệu cũng như sự uy tín ở trong và ngoài nước nên bạn có thể dễ dàng tìm mua cộng với chế độ bảo hành tốt nên người dùng rất yên tâm, hơn thế sơn chống thấm mới ra hiện nay còn có khả năng chống lại tia cực tím, chống nóng, chống nấm mốc … và rất nhiều ưu điểm khác.
MUA SƠN CHỐNG THẤM Ở ĐÂU?
Sơn chống thấm có nhiều tác dụng và ưu điểm như vậy nhưng không phải ở đâu cũng có. Bạn không biết nên mua sơn ở đâu được uy tín và chất lượng đồng thời được người sủ dụng cũng như các nhà thầu công nhận và tin dùng. Vậy bạn hãy đến cới công ty của chúng tôi, không chỉ bán lẻ cho những khách hàng đến với công ty, chúng tôi còn chuyên cung cấp, bán buôn sơn chống thấm cao cấp với 2 chủng loại bán buôn sơn nội thất cao cấp và bán buôn sơn ngoại thất cao cấp . Vậy bạn hãy đến với công ty Cao Minh Anh của chúng tôi. Tất cả những loại sơn của hang sơn nổi tiếng SUNPEC có mặt trên thị trường đều hội tụ tại công ty chúng tôi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO MINH ANH 
 
Văn phòng giao dịch
Tầng 7, Tòa Nhà Nam Hải. Lô 1-9A, KĐT Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel : 0438.728.308
Hotline: 0965.9066.68
Fax : 0438.728.267
Email: sunpecvietnam@gmail.com Website:www.sonsunpec.com
 
Văn phòng đại diện Miền Trung Tây Nguyên
Số nhà 119 Dũng Sỹ Thanh Khê - Q.Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Tel: 090 198 2868
Email: sunpecmientrung@gmail.com