Mười màu sắc sinh động để trang trí phòng ngủ

Mười màu sắc sinh động để trang trí phòng ngủ

25-08-2016
Mười màu sắc sinh động để trang trí phòng ngủ   Sử dụng các loại vải có màu sắc nổi bật để tạo nên sự hứng khởi và sức sống. Không gian sẽ thêm hoàn hảo nếu bạn trang trí đồ nội thất màu trắng hoặc xanh mềm mại tôn lên tông màu đỏ chủ đạo. 
   Sự kết hợp của các loại vải màu xám chất lượng cao, nội thất sang trọng và sắc hồng tô điểm giúp căn phòng ấm áp thêm ấn tượng.        
 Sử dụng các loại vải có màu sắc nổi bật để tạo nên sự hứng khởi và sức sống. Không gian sẽ thêm hoàn hảo nếu bạn trang trí đồ nội thất màu trắng hoặc xanh mềm mại tôn lên tông màu đỏ chủ đạo.   Màu nâu đơn giản và rất dễ phối với các màu khác mang lại vẻ hoài cổ.      

Màu nâu đơn giản, dễ phối với các màu khác mang lại vẻ hoài cổ.    
Sự kết hợp của các loại vải màu xám chất lượng cao, nội thất sang trọng và sắc hồng tô điểm giúp căn phòng ấm áp thêm ấn tượng.   Sắc vàng: Thổi những tia nắng vàng tươi và sinh động vào căn phòng ngủ trên những chiếc gối và chăn mỏng bằng vải lanh có màu sắc nhẹ dịu.    Màu đen: Sự tương phản giữa màu đen và trắng là kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển. Bạn có thể thêm vào trong bảng màu đó các màu đơn sắc như xanh lá cây và bình hoa cho ấn tượng.        
Sắc vàng: Thổi những tia nắng vàng tươi và sinh động vào căn phòng ngủ trên những chiếc gối và chăn mỏng bằng vải lanh có màu sắc nhẹ dịu.   Màu đen: Sự tương phản giữa màu đen và trắng là kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển. Bạn có thể thêm vào trong bảng màu đó các màu đơn sắc như xanh lá cây và bình hoa cho ấn tượng.   Màu trắng bao phủ căn phòng là màu sơn tường, đệm, gối, ga trải giường…  

 Không có giới hạn nào cho sắc hồng bao phủ. Màu trắng bao phủ căn phòng là màu sơn tường    Không có giới hạn nào cho sắc hồng bao phủ.   Với phong cách đồng quê và gần gũi cùng thiên nhiên thì việc sử dụng màu trung tính là thực sự phù hợp. Hãy khám phá sự dịu dàng và một giấc ngủ ngon với không gian yên bình.  
 Với những công chúa và hoàng tử bé nhỏ đáng yêu của bạn thì nơi đây không chỉ đơn giản là nơi để ngủ mà căn phòng này thực sự là thế giới thu nhỏ để nuôi dưỡng những giấc mơ của các bé. Vì thế, bạn nên sử dụng màu sáng và dịu giúp các bé phiêu lưu và khám phá thế giới thú vị của mình.phong cách đồng quê và gần gũi cùng thiên nhiên thì việc sử dụng màu trung tính là thực sự phù hợp. Hãy khám phá sự dịu dàng và một giấc ngủ ngon với không gian yên bình.  
Với những công chúa và hoàng tử bé nhỏ đáng yêu của bạn thì nơi đây không chỉ đơn giản là nơi để ngủ mà căn phòng này thực sự là thế giới thu nhỏ để nuôi dưỡng những giấc mơ của các bé. Vì thế, bạn nên sử dụng màu sáng và dịu giúp các bé phiêu lưu và khám phá thế giới thú vị của mình.    

KTS Vũ Quang Định Công ty CP ASPACE