Lựa chọn sơn nội thất cao cấp chất lượng và tiết kiệm nhất

Lựa chọn sơn nội thất cao cấp chất lượng và tiết kiệm nhất

16-03-2017
Hiện nay các dòng sơn nội thất cao cấp đã không còn xa lạ đối với nhiều gia đình hay các chủ thầu xây dựng các công trình. Những ưu điểm vượt trội so với dòng sản phẩm sơn nội thất thông thường khác mà sản phẩm này đang chiếm được cảm tình của nhiều người. Hãy cùng sonsunpec.com chúng tôi đưa ra một số tiêu chí lựa chọn sơn nội thất cao cấp chất lượng và tiết kiệm cho không gian nhà bạn.
Màu sắc
Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của các thành viên trong gia đình, vì thế, việc chọn màu sắc các loại sơn nội thất luôn được đánh giá cao. Những gam màu lạnh tạo được sự tươi mát và thanh lịch, còn ngược lại, những gam màu nóng mang đến cảm giác ấm áp, tươi mới. Nhưng dù chọn màu sơn nào thì vẫn phải đảm bảo tỷ lệ phối màu theo nguyên tắc là 60% màu chủ đạo, 30% màu phụ họa cùng  10% màu nhấn nhá.
Độ phủ và độ bền
Tiêu chí này ảnh hưởng khá quan trọng đến tính thẩm mỹ, lại vừa quyết định chất lượng của ngôi nhà. Thực tế hiện nay là nếu sử dụng sơn nội thất kém chất lượng, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn tường nhà bạn sẽ bị bong tróc, nứt nẻ và đóng mốc rất khó chịu. Đó là chưa kể sơn lại dễ bám bẩn mà khó lau chùi.
Ngược lại, nếu đầu tư sơn nội thất cao cấp thì không gian ngôi nhà bạn sẽ luôn giữ được độ bền màu nhất định, thuận tiện khi vệ sinh, lau chùi, nhất là với gia đình có người già và trẻ em. Với độ phủ và độ bền tương đối cao, sơn nội thất cao cấp là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các gia đình.
Chống thấm
Hiện tượng thấm tường không chỉ xảy ra với tường ngoài mà còn ở cả tường bên trong. Nếu tường ngoài bị thấm, màng sơn bị vàng ố và nấm mốc ảnh hưởng đến mỹ quan thì với tường trong, nó sẽ còn ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, đừng bỏ qua tính năng chống thấm khi lựa chọn và sử dụng các dòng sơn nội thất cao cấp.
Quá trình sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà là không hề đơn giản. Do đó, ngay từ bước bắt đầu hãy có sự đầu tư đúng đắn nhất bằng cách chọn những vật liệu cao cấp cho công trình của mình, trong đó có dòng sơn nội thất cao cấp. Đây cũng chính là giải pháp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hiệu quả cho các gia đình để có thể sở hữu một không gian sống chất lượng tuyệt vời.
Website sonsunpec.com hiện nay là đơn vị cung cấp bán buôn sơn nội thất cao cấp uy tín trên thị trường cũng như nhiều dòng sơn chất lượng cao khác. Nếu muốn an tâm về những công trình của mình cũng như tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí bảo trì, sửa chữa, hãy chọn những dòng sản phẩm sơn chính hãng của đơn vị chúng tôi. Chúc các bạn thành công!